DA NANG - MIKAZUKI JAPANESE RESORTS & SPA

Karan

Karan
Karan
Karan
Karan

Lần đầu tiên tại Đà Nẵng, thực khách có cơ hội trải nghiệm tinh hoa món lẩu chuẩn Nhật: Shabu Shabu. Shabu Shabu là món lẩu truyền thống nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào với với nước dùng thanh tao và thịt bò Wagyu thượng hạng. Hơn thế nữa, khung cảnh núi Phú Sĩ và tầm nhìn về phía biển, cùng chương trình nhạc nước vào buổi tối sẽ càng khiến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Thứ 2 - Thứ 6: 18:00 - 22:00 (chỉ phục vụ vào buổi tối)
Thứ 7 & Chủ nhật: 11:30 - 14:30 & 18:00 - 22:00

Thực đơn lẩu

Các tin khác

The Blue

Nhà hàng The Blue mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với những món ăn hảo hạng được chuẩn bị chu đáo bởi các đầu bếp hàng đầu. Cùng danh mục rượu vang cao cấp, đây là nơi lý tưởng cho một bữa tối lãng mạn hay những dịp kỷ niệm đặc biệt với tầm nhìn về khu vực Phú Sĩ và khuôn viên Da Nang Mikazuki.

Sushi TAMAHIME

Không cần đi đâu xa, ngay tại Da Nang Mikazuki, thực khách có cơ hội quan sát đầu bếp người Nhật làm sushi trong một không gian bếp mở, đồng thời thưởng thức vẹn nguyên mỹ vị ẩm thực xứ sở Phù Tang với nguồn nguyên liệu hảo hạng mỗi ngày. Nhà hàng Sushi TAMAHIME chắc chắn là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để trải nghiệm một hành trình ẩm thực thú vị và độc đáo. 

Nhà hàng Nami Bên Biển

Nhà hàng Nami tọa lạc trên bãi biển Xuân Thiều thơ mộng, bên trong Vịnh Đà Nẵng yên bình với không gian được bao trọn bởi biển xanh. Nami trong tiếng Nhật nghĩa là "sóng". Sóng là nhịp thở của biển cả, là thanh âm tươi đẹp khiến bạn cảm thấy thư giãn hơn khi dùng bữa. Hơn cả ý nghĩa đơn thuần, ngọn sóng còn thể hiện cho sự chuyển động nhằm lan tỏa tinh hoa văn hóa ẩm thực của Nhà hàng Nami. Bởi lẽ, chúng tôi không chỉ chiêu đã vị giác của thực khách với các món bếp Việt truyền thống, mà còn mang đến phong vị tinh tế trong sự giao thoa giữa các nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. 

Đặt ngay!
Người lớn
Trẻ em