DA NANG - MIKAZUKI JAPANESE RESORTS & SPA
aaaa
aaaa

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Khách sạn đầu tiên được ông Odaka Yoshio thành lập năm 1961 tại thành phố Katsuura, tọa lạc bên trong một vịnh biển yên bình với bờ cát dài uốn lượn theo hình vòng cung. Từ đó tên gọi Mikazuki ra đời, mang ý nghĩa là trăng lưỡi liềm trong tiếng Nhật. Đồng thời, logo của Mikazuki cũng đã ra đời dựa trên ý tưởng này: Logo của Mikazuki là sự kết hợp hoàn hảo của hình tròn màu đỏ trong quốc kỳ Nhật Bản và biểu tượng trăng khuyết, ý nghĩa của từ "Mikazuki". Tuy đơn giản nhưng chứa đựng hàm ý sâu xa, Mikazuki trong lòng xứ sở mặt trời mọc, Mikazuki đậm đà bản sắc văn hoá Nhật Bản. Sau này, khi lựa chọn địa điểm cho những khu nghỉ dưỡng khác tại , vịnh biển cũng luôn là vị trí ưu tiên lựa chọn.

Giữa thế kỷ 15, trên chuyến vân du khai khẩn vùng đất phía nam bằng đường biển, vua Lê Thánh Tông đã dừng lại tại Vịnh Đà Nẵng. Cảm tác trước cảnh thiên nhiên hoang sơ cùng sự bình yên tuyệt đẹp, bài thơ "Hải Vân Hải Môn Lữ Thứ" ra đời, trong bài thơ đó nhà vua đặt tên vịnh Đà Nẵng là "Đồng Long". 

"Tam canh dạ tĩnh đồng long nguyệt
Ngũ cổ phong thanh dạ hạc thuyền"

Với thế “lưỡng long chầu nguyệt”, vịnh Đà Nẵng như vầng trăng được gói trọn trong sự yên bình giữa dãy Hải Vân và bán đảo Sơn Trà. Bờ biển trong xanh uốn cong như vầng trăng lưỡi liềm, bên hàng dương xanh rì tạo nên bức tranh nên thơ tuyệt đẹp. 

Vẻ đẹp nên thơ và bình yên của vịnh Đà Nẵng cùng hình dáng trăng lưỡi liềm chính là cơ duyên mang Mikazuki đến với thành phố biển xinh đẹp này. Năm 2017, trong một chuyến công tác tham dự hội nghị xúc tiến đầu tư tại Đà Nẵng của Chủ tịch tập đoàn – Ông Odaka Yoshimune, vịnh Đà Nẵng với vẻ đẹp hoang sơ đã là lựa chọn để xây dựng nên Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa như ngày nay. Với sứ mệnh lan tỏa tinh hoa văn hóa Nhật Bản trên đất Việt, cùng với mong muốn xây dựng một địa điểm du lịch mới tại Liên Chiểu, Da Nang Mikazuki được xây dựng bằng tất cả tâm huyết của chúng tôi, hy vọng sẽ trở thành một điểm đến tuyệt vời cho mọi người.

VỀ DA NANG MIKAZUKI

Mang nét văn hóa tinh túy đậm đà Á Đông, Nhật Bản là nơi vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa và ẩm thực luôn được ca tụng. Với tinh thần lan tỏa tinh hoa văn hóa Nhật Bản trên đất Việt, Da Nang Mikazuki được lấy cảm hứng là nơi đất trời hội tụ và nhịp sống bắt đầu. Đến với chúng tôi để sẵn sàng cho một hành trình khám phá đầy thú vị với những giá trị chuẩn Nhật chưa từng có tại một tổ hợp nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao ngay tại Đà Nẵng.

Được tạo hóa ưu đãi với bờ biển trong xanh quyến rũ, Vịnh Đà Nẵng là nơi tọa lạc của Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa. Trên diện tích 13 hecta, khu nghỉ dưỡng mang đến cho bạn nhiều loại hình dịch vụ hấp dẫn, mang đậm bản sắc văn hóa Nhật Bản. 

Được xây dựng và vận hành bởi tập đoàn giàu kinh nghiệm đến từ đất nước mặt trời mọc, Mikazuki hiện đang sở hữu 2 khu nghỉ dưỡng lớn. Đây chính là lợi thế đặc biệt của chúng tôi để việc lan tỏa tinh hoa văn hóa Nhật Bản trở nên chân thật và đặc sắc nhất. 

Lấy ý tưởng về nơi đất trời hội tụ, nơi nhịp sống bắt đầu, khu nghỉ dưỡng được thiết kế và xây dựng dựa trên 4 nhân tố chính: Mặt trời - Khu biệt thự Hinode, Mặt trăng - Khách sạn Mikazuki, Sóng- Nhà hàng ven biển Nami và Biển- Công viên nước 365. Đây cũng chính là cách chúng tôi vận hành và hoạt động, một địa điểm vui chơi giải trí suốt 4 mùa năng động. Thư giãn nào, cùng khám phá Da Nang Mikazuki nhé!

aaaa

ĐẾN VỚI MỘT DA NANG MIKAZUKI

ĐẬM ĐÀ BẢN SẮC VĂN HÓA NHẬT BẢN

Chúng tôi mời bạn trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời mang đậm bản sắc của đất nước mặt trời mọc. Ấn tượng từ giây phút đầu tiên khi được chiêm ngưỡng những tạo vật độc đáo như kiệu rước thần Mikoshi - tín ngưỡng lâu đời của Nhật Bản, trang phục Samurai, cây đàn Piano độc nhất trên thế giới, trống Nhật Bản, Sumo, nghệ thuật Bonsai, vườn Nhật Bản
KIỆU RƯỚC THẦN MIKOSHI

KIỆU RƯỚC THẦN MIKOSHI

VƯỜN NHẬT BẢN

VƯỜN NHẬT BẢN

ÁO GIÁP SAMURAI

ÁO GIÁP SAMURAI

MIKAZUKI TEAM

Con người là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ. Tại Da Nang Mikazuki, chúng tôi xem nhân viên chính là "trái tim của dịch vụ". Đến với khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn Nhật Bản để thực sự cảm nhận nghệ thuật dịch vụ Kikumari-chuẩn đoán đúng mong muốn khách hàng. Bằng sự tận tâm và hiếu khách, chúng tôi sẽ giúp bạn có một kì nghỉ tuyệt vời.
Đặt ngay!
Người lớn
Trẻ em