DA NANG - MIKAZUKI JAPANESE RESORTS & SPA

KHÁNH THÀNH CẦU ĐI BỘ & KỶ NIỆM 1 NĂM KHAI TRƯƠNG KHÁCH SẠN

Hãy cùng Da Nang Mikazuki nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại sự kiện Khánh thành Cầu đi bộ bắc ngang đường Nguyễn Tất Thành và Kỷ niệm 1 năm khai trương Khách sạn Mikazuki.

Ngày 1/7 vừa qua, Da Nang Mikazuki đã chính thức Khánh thành Cầu đi bộ bắc ngang đường Nguyễn Tất Thành. Với mục đích hướng đến kỷ niệm 50 quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (1973 - 2023), cây cầu được coi là một biểu tượng trường tồn cho mối quan hệ hòa hảo giữa hai dân tộc. Cùng với đó, Da Nang Mikazuki cũng đã tiến hành kỷ niệm 1 năm khai trương Khách sạn Mikazuki với sự hiện diện và lời chúc của rất nhiều quan chức cấp cao hai nước:
- Lời chúc đến từ Ông Vương Đình Huệ - Chủ tịch Quốc Hội Việt Nam
- Sự hiện diện của Bà Lê Thị Thu - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại, Phó Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản
- Sự hiện diện của Bà Santo Akiko Nguyên Chủ tịch Thượng viện Nhật Bản
- Sự hiện diện của Ông Yamada Takio - Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam

Da Nang Mikazuki xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc tốt đẹp nhất đến Lãnh đạo hai nước, các Sở, Ban, Ngành, Lãnh sự quán, tổ chức, hiệp hội, cùng cơ quan báo đài, quý đối tác và quý khách hàng đã đồng hành, tin tưởng và hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đây là niềm vinh dự, nguồn động viên lớn lao và là tiền đề để Da Nang Mikazuki ngày càng phát triển và làm tốt vai trò của mình, góp phần phát triển thành phố Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa - Nơi lan tỏa tinh hoa văn hóa Nhật Bản

Đặt ngay!
Người lớn
Trẻ em