DA NANG - MIKAZUKI JAPANESE RESORTS & SPA

COSPLAY BIẾN HÌNH - RINH QUÀ ĐI FES | Cuộc thi sáng tạo nội dung trên TikTok với tổng giải thưởng lên đến 20.000.000 VND

Sunday, 09/06/2024, 17:16 GMT+7

Tiktok ngangVới mong muốn mang đến một sân chơi thú vị cho các tín đồ cosplay Nhật Bản, và cảm nhận được sức nóng của Lễ hội Nippon Ơi vào tháng 8 này, BTC Nippon Ơi 2024 xin phát động cuộc thi sáng tạo nội dung bắt trend trên TikTok với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20.000.000 VND. 


CÁCH THỨC THAM GIA: 

Bước 1: Like + Follow fan-page chính thức của Nippon Ơi và Follow tài khoản TikTok @nippon.oi 

Bước 2: Trên nền nhạc yêu cầu (Silver Lining - Tokyo Machine & End Of The World), hãy sáng tạo nội dung theo một trong các cách sau: 

 • Quay và dựng một video biến hình từ nhân vật thường ngày thành một nhân vật trong truyện tranh/anime/ game yêu thích với độ dài dưới 2 phút. 
 • Thực hiện chuỗi hình ảnh câu chuyện biến hình từ nhân vật thường ngày thành một nhân vật trong truyện tranh/anime/ game yêu thích. 

Bước 3: Đăng tải sản phẩm dự thi lên trang Tiktok cá nhân (chế độ công khai) trên nền nhạc yêu cầu với các hashtag đi kèm #NipponOi #NipponOi2024 #CosplayContest #DaNangMikazuki và gắn thẻ tài khoản TikTok @nippon.oi 

Bước 4: Kêu gọi người xem tương tác với sản phẩm dự thi hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác (tùy chọn). 

Bước 5: Truy cập vào đường link dưới đây và điền đầy đủ thông tin liên quan đến người dự thi và sản phẩm dự thi. 
https://forms.gle/VQk7n3Fdfzmkpusx6

Bước 6: Chờ đợi công bố kết quả của BTC thông qua email cá nhân.


THỜI GIAN TỔ CHỨC

 • 10.06 - 15.07.2024: Nhận sản phẩm dự thi
 • 20.07 - 22.07.2024: Công bố kết quả 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

 • 01 GIẢI NHẤT CHO CÁ NHÂN XUẤT SẮC: 02 vé tham gia Nippon Ơi tiêu chuẩn + 01 voucher nghỉ dưỡng cho 02 người tại Da Nang Mikazuki 
 • 01 GIẢI NHẤT CHO TẬP THỂ XUẤT SẮC: 04 vé tham gia Nippon Ơi tiêu chuẩn + 01 voucher nghỉ dưỡng cho 04 người tại Da Nang Mikazuki 
 • 03 GIẢI NHÌ: 03 vé tham gia Nippon Ơi tiêu chuẩn + 03 voucher tận hưởng Công viên nước Mikazuki 365
 • 15 GIẢI BA: 15 vé tham gia Nippon Ơi tiêu chuẩn 

LƯU Ý

 • Người tham dự chịu toàn bộ trách nhiệm về bản quyền bài dự thi, bao gồm nội dung giới thiệu trải nghiệm, hình ảnh và video cung cấp cho BTC. Nếu có bất kì tranh chấp, phạm luật hoặc phí tổn liên quan đến vấn đề quyền tác giả, quyền nhân thân, quyền sở hữu hình ảnh, bản quyền nội dung bài chia sẻ trong các bài dự thi, chủ nhân bài dự thi đó sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm.
 • Bài dự thi đảm bảo không vi phạm các quy định pháp luật hiện hành, không gây phản cảm hoặc vi phạm trên nền tảng, hoặc gây nên các ảnh hưởng tiêu cực khác.
 • BTC có quyền gỡ bỏ các hình ảnh dự thi không phù hợp với tiêu chí của chương trình. Nếu người dự thi đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự cuộc thi mà không cần thông báo trước.
 • BTC có quyền loại bỏ tư cách thắng cuộc của người tham dự nếu có phát hiện bất kỳ dấu hiệu gian lận nào trong quá trình tham gia chương trình.
 • Người tham dự cần cung cấp thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ theo quy định. Sau cuộc thi, giải thưởng sẽ được trao theo thông tin đăng kí tham dự của người chơi cung cấp qua gmail của tài khoản đạt giải (yêu cầu có giấy tờ tuỳ thân với thông tin khớp với các thông tin do người dự thi cung cấp).
 • Bài dự thi phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố yêu cầu, gửi về cho BTC đúng thời gian quy định của cuộc thi. (Bài dự thi thiếu một trong các yếu tố yêu cầu sẽ bị loại).
 • BTC không chịu trách nhiệm cho các phí tổn phát sinh trong quá trình người tham dự gửi bài thi và nhận giải.
 • Bằng cách đồng ý tham gia cuộc thi, người dự thi cho phép Mikazuki cùng với các chi nhánh, địa điểm kinh doanh, công ty liên kết, đại lý, người đại diện hợp pháp và/hoặc những cá nhân/tổ chức được Mikazuki ủy quyền hoặc nhượng quyền, có toàn quyền, không hạn chế trong việc sử dụng các hình ảnh do người dự thi thực hiện hoặc có mặt người dự thi trong đó dưới bất kỳ hình thức và phương tiện truyền thông nào, trong thời điểm hiện tại hoặc trong tương lai và không giới hạn về địa lý, thể hiện trên ảnh chụp, phim, phương tiện điện tử hoặc phương tiện hữu hình khác với mục đích biên tập lại, kinh doanh, quảng cáo hoặc sử dụng cho bất kỳ mục đích hợp pháp nào khác. Việc Mikazuki sử dụng các hình ảnh này là miễn phí và không cần người dự thi thẩm định hoặc xem xét. Đồng thời, người dự thi miễn trừ mọi trách nhiệm cho Mikazuki khỏi tất cả các khiếu nại, khiếu kiện, tranh chấp liên quan đối với việc sử dụng những hình ảnh nêu trên để truyền thông thương hiệu.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp xử lý và quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Đây chắc chắn là tín hiệu vũ trụ dành cho cộng đồng cosplay Việt Nam rồi đấy!!! Chần chờ gì mà không chọn ngay một nhân vật yêu thích và cosplay “đu trend” biến hình cùng Nippon Ơi 2024 ngay thôi nào!!!

IMG 3884

Other News

CUỘC THI "SLAY PHỎNG TAY - COSPLAY RUNWAY" VỚI TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 50.000.000 VNĐ

Nhằm mang đến một sân chơi thú vị cho tất cả các tín đồ có một “tình yêu mãnh liệt” với cosplay Nhật Bản, BTC Nippon Ơi 2024 đã và đang phát động cuộc thi “Slay Phỏng Tay - Cosplay Runway” - cơ hội tỏa sáng cho tất cả các ...

COCO CAFE & PETISSERIE AND MIKA MART ARE BACK!

After a week of maintenance and renovation of the front floor area, we are delighted to announce the reopening of CoCo Cafe & Patisserie and Mika Mart. We are excited to welcome you back and serve you in our refreshed space.

NOTICE OF OPERATING HOURS

NOTICE OF OPERATING HOURSDa Nang Mikazuki would like to inform: From January 29th, 2024, Karan Restaurant will change the operating hours as follows:- Monday - Friday: 18:00 - 22:00 (Dinner only)- Saturday - Sunday: 11:30 - 14:30 (Lunch) | 18:00 - 22:00 (Dinner)We hope that you will continue to ...

A BOATFUL OF EXCITEMENT AWAITS

Temporarily leave the bustle of the city for peaceful and tranquil experiences at Mikazuki 365, get ready to enjoy the best discovery journey ever on our unique boat. 

MOVIE NIGHT | FREE for guests staying and playing at Da Nang Mikazuki

An evening watching movies together in a sparkling natural space is an activity you cannot miss this weekend!
Book Now
ADULT
CHILD