DA NANG - MIKAZUKI JAPANESE RESORTS & SPA

Ưu đãi

TRỌN GÓI NGHỈ DƯỠNG, LƯU TRÚ CHUẨN NHẬT chỉ từ 1,525,000 VND/Khách/Gói

Nếu một kỳ nghỉ thật sự là khi không còn bị làm phiền bởi tiếng chuông điện thoại hay thông báo từ e-mail, thì bạn có sẵn sàng để rời xa công việc và bắt đầu một hành trình nghỉ dưỡng chuẩn Nhật cùng Da Nang Mikazuki.

MIỄN PHÍ NIPPON ƠI: Đặc quyền dành riêng cho khách lưu trú từ 23 - 25/9

Là Lễ hội văn hóa Nhật Bản hoành tráng lần đầu tiên được tổ chức tại Da Nang, Nippon Ơi quy tụ đông đảo những idol, cosplayer nổi tiếng, cùng rất nhiều chương trình độc đáo mang tinh thần của đất nước mặt trời mọc.

BUFFET ĐẬM CHẤT - TIỆC VUI CHUẨN NHẬT

ĐẠI TIỆC BUFFET THỨ 6 HÀNG TUẦNVào tháng 9 này, hãy cùng gia đình và người thân thưởng thức đại tiệc Buffet thứ 6 hàng tuần với “Góc ẩm thực Nhật Bản” gồm: sashimi cá hồi tươi ngon được chế biến trực tiếp bởi đầu bếp ...

TRỌN GÓI YÊU THƯƠNG, NGHỈ DƯỠNG THƯỢNG HẠNG

Sau những ngày hè nóng rực, đã đến lúc bạn cho phép bản thân nghỉ ngơi và thư giãn. Da Nang Mikazuki mang đến bạn một liều thuốc hoàn hảo để tái tạo năng lượng, lấy lại dòng cảm hứng cho riêng mình.

NHÀ HÀNG CHUẨN VỊ NHẬT KARAN: ĐI 5 TRẢ 4

Dù bạn đang tìm kiếm một điểm đến mới mẻ hay chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm những điều đặc biệt, Nhà hàng Karan là một lựa chọn không thể bỏ qua. Không cần đi đâu xa, ngay tại Đà Nẵng, thực khách được thưởng thức ...

Nghỉ dưỡng Chuẩn Nhật - Chơi Golf đẳng cấp

Với 2 đêm nghỉ tại Da Nang Mikazuki + 1 vòng Golf 18 Hố tại Ba Na Hills Golf
Đặt ngay!
Người lớn
Trẻ em