DA NANG - MIKAZUKI JAPANESE RESORTS & SPA

Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Phước Sơn đến thăm dự án Khách sạn Mikazuki

Thứ 2, 22/11/2021, 08:24 GMT+7

Vừa qua, ngày 22/11/2021, Danang Mikazuki hân hạnh chào mừng Ông Trần Phước Sơn - Phó Chủ tịch UBND Tp. Đà Nẵng cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành đến thăm và làm việc với ban lãnh đạo của dự án Khách sạn Da Nang Mikazuki. Theo đó, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Phước Sơn đề nghị nhà đầu tư tập trung nhân lực, cố gắng đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành các hạng mục, sớm đưa khối khách sạn đi vào hoạt động.

Dự án xây dựng khách sạn Mikazuki nằm trong khu giải trí phức hợp Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa là một trong những dự án trọng điểm mà thành phố rất quan tâm. Thời gian qua, dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng nhà đầu tư đã tập trung nhân lực để triển khai và đến nay dự án đã cơ bản hoàn thiện một số hạng mục theo tiến độ cam kết của nhà đầu tư. 

Cảm ơn ban lãnh đạo thành phố đã lắng nghe những mong muốn, đề xuất, kiến nghị của nhà đầu tư của phía doanh nghiệp. Hy vọng trong thời gian sớm nhất, Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa sẽ trở thành một trong những dự án trọng điểm, thu hút khách du lịch của thành phố.

 

 

Các tin khác

Tắm khoáng nóng Onsen vào mùa đông - Trải nghiệm thú vị tại Da Nang Mikazuki

Người Nhật luôn xem tắm khoáng nóng Onsen là liều thuốc tiên chữa lành mọi bệnh tật.

KHU VUI CHƠI TRẺ EM KIDS PARK CHÍNH THỨC MỞ CỬA TRỞ LẠI

Ninja Kids Park là một khu vui chơi giải trí trong nhà dành cho trẻ em với diện tích 400m2, được thiết kế với nhiều không gian và khu vực khác nhau giúp đem đến cho trẻ một môi trường vui chơi hấp dẫn, bổ ích và đầy tính sáng tạo như: ...

TẮM KHOÁNG NÓNG ONSEN - "THẦN DƯỢC" CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Trong hành trình trải nghiệm văn hóa chuẩn Nhật tại Da Nang Mikazuki, đừng quên thử nghiệm phương pháp chăm sóc sức khỏe nổi tiếng thế giới của người Nhật - tắm khoáng nóng Onsen. Đến từ xứ sở phù tang xinh đẹp, chúng sẽ tôi mang ...

ĐĂNG KÍ THÀNH VIÊN - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI

Hàng ngàn ưu đãi đang đón chờ các hội viên khi sử dụng tất cả mọi dịch vụ tại Danang Mikazuki, từ nghỉ dưỡng đến vui chơi Công viên nước 365 và tắm khoáng nóng Onsen hay thưởng thức nền ẩm thực đậm chất Nhật tại nhà hàng Nami.

NHÀ HÀNG NAMI CHÍNH THỨC MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH TRỞ LẠI TỪ 16/10/2021.

Sau những ngày tháng giãn cách, một hành trình trải nghiệm ẩm thực tại nhà hàng Nami cạnh biển chắc chắn sẽ khiến Quý khách cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng, tái khởi động lại nhịp sống bình thường mới!
Đặt ngay!
Người lớn
Trẻ em