Nhà hàng Nami ven biển

Không chỉ chú trọng vào vị giác, trong nghệ thuật ẩm thực, người Nhật còn chú trọng vào hình thức cũng như mùi hương của món ăn.  Với sứ mệnh lan tỏa tinh hoa văn hóa xứ sở phù tang, Da Nang Mikazuki hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn và chân thực nhất. Với đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm đến từ đất nước hoa anh đào, những trải nghiệm ẩm thực thú vị nhất đang đón chờ bạn khám phá.

Nhà hàng Nami nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực Việt - Nhật!

Trên bãi biển xinh đẹp của vịnh Đà Nẵng, nhà hàng Nami là địa điểm tuyệt vời để bạn vừa thưởng thức bữa ăn vừa ngắm nhìn khung cảnh biển tuyệt đẹp. Không gian của nhà hàng được thiết kế với phong cách giao thoa hài hòa giữa kiến trúc truyền thống của “xứ sở hoa anh đào” và một chút hơi hướng của làng quê Việt Nam

•  Để những ưu tư, mệt mỏi tan biến, hãy để những món ăn tươi ngon của nhà hàng làm hài lòng vị giác của bạn, không gian biển thơ mộng hay lãng mạn bên trong nhà hàng chắc chắn là điểm cộng giúp bạn thăng hoa cảm nhận. 

•  Không gian riêng tư trong phòng VIP1, VIP2 cũng là lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi muốn một chút cách biệt.

•  Ngoài ra, Nhà hàng Nami còn là lựa chọn tuyệt vời để tổ chức sự kiện hội họp, đám cưới, sinh nhật, kỉ niệm... Sức chứa: 200 khách (không gian trong nhà), 800 khách (không gian ngoài trời).

Với phong cách ẩm thực giao thoa giữa Nhật Bản và Việt Nam, Nami sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và trọn vẹn.