Giới thiệu
Giới thiệu

Đến với Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa, bên cạnh dịch vụ nghỉ dưỡng tuyệt vời chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực thú vị với nhà hàng Japanese Nami Restaurant mang đậm phong cách Nhật Bản.

Nhà hàng Japanese Nami Restaurant với không gian độc đáo & ấn tượng !

Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa được tích hợp hệ thống nhà hàng Japanese Nami đậm phong cách Nhật với thiết kế bắt mắt. Nhà hàng hướng ra vịnh Đà Nẵng mang đến không gian mát mẻ và tầm nhìn tuyệt đẹp. 
Nhà hàng được đầu tư thiết kế nội thất và ngoại thất đậm nét phong cách truyền thống đặc sắc của kiến trúc “xứ sở hoa anh đào”, hứa hẹn sẽ làm khách hàng có thể hòa mình và cảm nhận được nền văn hóa ẩm thực Nhật.

   ●  Không gian nhà hàng lấy gam màu trầm làm chủ đạo tạo cảm giác ấm cúng, dựng nên một thiên đường ẩm thực Nhật Bản với không gian dân dã thoải mái, giúp cho những thực khách đến đây có thể xua tan mệt mỏi. 

   ●  Ngoài không gian chung được thiết kế đẹp mắt, nhà hàng còn có hệ thống phòng VIP 1 hoặc VIP 2 riêng tư. Nhà hàng cũng chào đón cả những hội, nhóm từ các công ty, lữ hành, trường, lớp, … tổ chức các bữa tiệc vui chơi, đám cưới, gặp mặt khách hàng và các sự kiện khác. - Capacity: 200 guests (indoor), 800 guests (outdoor).

Nhà hàng Japanese Nami hướng ra vịnh Đà Nẵng mang đến phong cách dân dã và sự thoải mái khi dùng bữa. Nhà hàng phục vụ đa dạng cả những món ăn ngon miệng của Việt Nam và Nhật Bản. Mỗi món ăn đều được chế biến tỉ mỉ, là sự hòa quyện thú vị giữa những cung bậc của vị giác. Nhiều du khách đã đánh giá món ăn của quán là tươi, ngon, chế biến vẫn giữ được độ ngọt thơm vốn có của món ăn. Hơn nữa mỗi đĩa thức ăn đều được trang trí tinh tế thể hiện đúng nét ẩm thực Nhật Bản độc đáo.

Team Building
Team Building
Tiệc Cưới
Tiệc Cưới
Nhà hàng
Nhà hàng
Hội nghị
Hội nghị
VIP 1
VIP 1
VIP 2
VIP 2
Ẩm thực
Liên hệ

Vị trí: Tầng 1

Điện thoại: +84 236 377 4555

Thời gian mở cửa: 06:30 - 22:00 hàng ngày

 
Vị trí tuyển dụng